• Lời đầu tiên cho phép OGODA được gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý anh chị chú bác khách hàng gần xa!!!

  Để tiết kiệm thời gian vô cùng quý báu của quý khách gần xa, OGODA.vn xin giới thiệu một cách ngắn gọn nhất về dịch vụ đào tạo & tư vấn tại ogoda như sau:

  Nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc xe ô tô tại nhà một cách hoàn hảo nhất khi chúng ta đã có tất cả hóa chất, dụng cụ chăm sóc xe, máy móc, kiến thức từ ogoda, thì việc cuối cùng để chúng ta có thể tự tin sử dụng những sản phẩm ấy để chăm sóc chiếc xe yêu quý của mình sao cho nó thật xịn sò thì chúng ta phải có thêm sự hỗ trợ khi bị vướng mắc. Chính vì vậy tại OGODA.vn có 2 phần tư vấn & dịch vụ như sau:

  1. Tư vấn online cho khách hàng ở xa để quý khách có thể an tâm tự tin chăm sóc xe tại nhà khi sử dụng sản phẩm từ OGODA.vn mà không phải mất thời gian đi lại.

  2. Đối với khách hàng ở gần thì có thể đến trực tiếp trụ sở OGODA.vn để kiểm tra sản phẩm và thực hành trên các xe ô tô tại OGODA cũng như mô hình có sẵn. 

  Thật dễ dàng để tự chăm sóc xe tại nhà phải không nào. Chúc quý khách có trải nghiệm chăm sóc xe tại nhà thật vui vẻ và hài lòng nhé !!!! 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo