•  Lời đầu tiên cho phép Ogoda.vn gửi đến toàn thể quý khách gần xa lời chúc sức khỏe cũng như sự chân thành cảm ơn quý khách luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ từ Ogoda.vn trong suốt thời gian dài qua.  (Để phóng to hay thu nhỏ giao diện trên máy vi tính or laptop quý khách bấm kết hợp 2 phím Ctrl +, Ctrl - ).

        Để tiết kiệm thời gian vô cùng quý báu của quý khách. Tiếp theo sau đây OGODA.vn xin giới thiệu một cách ngắn gọn, cô đọng nhất về bản chất, sự ra đời, mục đích duy nhất mà OGODA.vn luôn khát khao đến mức cháy bỏng để từ rất lâu đã, đang và luôn luôn thực hiện đó chính là:

        Như tất cả chúng ta điều biết việc sở hữu ô tô trong mỗi gia đình là một sự cần thiết, chuyện đó đã diễn ra trong suốt hơn 100 năm qua tại các nước phát triển trên thế giới và đó là xưu hướng tất yếu tại Việt Nam ta, từ đó kéo theo một việc không thể tránh khỏi đó chính là chúng ta phải chăm sóc chiếc xe yêu quý của mình như thế nào cho thật sự đúng cách.  Nhưng có một thực tế rất bất tiện đó chính là phần đông những người đang sở hữu ô tô không có kiến thức để tự chăm sóc chiếc xe yêu của mình tại nhà, tất cả những việc khó khăn mà người sở hữu ô tô đang gặp phải trong việc chăm sóc xe tại nhà đó là: không biết mua hóa chất loại nào, ở đâu cho từng mục đích chăm sóc xe cụ thể, dụng cụ đi kèm là gì cho phù hợp để chiếc xe không bị trầy xước và luôn sáng bóng, không có kiến thức để sử dụng hóa chất và dụng cụ đó. Chính vì vậy mà mọi người đã chọn một giải pháp duy nhất đó là: phó mặc giao xe của mình cho các trung tâm chăm sóc xe, mà bất kể chi phí hàng năm rất cao chưa kể cộng thêm nhiều chi phí khác để duy trì sở hữu một chiếc xe trong gia đình. 

       Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn ấy OGODA.vn đã ra đời và giải quyết tất cả nỗi lo, khó khăn trong việc chăm sóc xe tại nhà của quý khách một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và trọn vẹn nhất bằng các việc cụ thể như sau:

     1. Tại website http://www.ogoda.vn có 2 MENU ( Menu phía trên cung cấp toàn bộ kiến thức chăm sóc xe, phương thức thanh toán khi mua sản phẩm, giới thiệu về bản chất ogoda, video hướng dẫn review từng sản phẩm giúp khách hàng dễ hiểu khi sử dụng...+ Menu phía dưới cung cấp các sản phẩm cần thiết cho nhu cầu chăm sóc xe tại nhà, dựa trên kiến thức mà Menu thứ nhất đã hướng dẫn cho quý khách). Ngoài ra OGODA.vn rất quan tâm đến sức khỏe & sắc đẹp của các tài xế cũng như người đi đường, nên cũng nghiên cứu và lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng, làm đẹp phục vụ cho mọi người khi phải đi lại thường xuyên.

      2. Xuất phát từ việc thị trường có muôn ngàn địa chỉ bán hàng (giá cả rất cao lại vừa kém chất lượng) làm cho quý khách mất nhiều thời gian loay hoay tìm kiếm sản phẩm thật mệt mỏi và dẫn đến việc không biết mua ở đâu. Vì vậy OGODA.vn đã lựa chọn những thương hiệu và sản phẩm tốt nhất với giá cả ngang bằng hoặc phải chăng hơn thị trường để  quý khách không phải suy nghĩ và mất thời gian tìm kiếm nữa, chỉ việc mua về và sử dụng ngay. Thật thoải mái phải không nào !!!!...Xin kính chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm thật hài lòng tại ogoda nhé!.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo