• Nước hoa ô tô cao cấp - Grasse White Musk (Hương xạ hương trắng) của Tập đoàn Bullsone Hàn Quốc

  Hãng: Bullsone

  Xuất xứ: hàn quốc

  Loại: Nước hoa ô tô cao cấp

  Giá tại OGODA: 349.000₫ Giá thị trường: 449.000₫

  Nước hoa ô tô cao cấp - Grasse White Musk (Hương xạ hương trắng)
  Thiết kế cực kỳ sang trọng với lớp da thật bao quang vỏ chai. Với 100% tinh dầu nước hoa cao cấp của Pháp mang đến cho bạn một hương thơm sang trọng quyến rũ. Sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho chiếc xe của bạn. (Trên các nắp hộp đều có chứng nhận)

  Grasse được xem là kinh đô (thủ đô) nước hoa thế giới được mọi người biết đến. Grasse nổi tiếng trong ngành công nghiệp nước hoa từ thế kỷ 16 cho đến nay và là một trong những trung tâm chính của nước hoa tại Pháp. Tuy nhiên việc ít người biết là trồng hoa và sản xuất nước hoa tại đây là bắt đầu từ chính nhu cầu của những công nhân làm nghề thuộc da của nước Pháp trong vùng do họ thường xuyên hoạt động chân tay để làm việc trong môi trường hôi hám cho nên để giải quyết vấn đề này họ đã tạo ra các loại nước hoa và xà phòng có mùi bách thảo để khử mùi hôi cơ thể đồng thời cũng khử mùi hôi của da thuộc và chính họ là những người khai sinh phát triển ngành công nghiệp nước hoa tại thị trấn Grasse nói riêng và nước Pháp nói chung.

  Bullsone Grasse White Musk là một trong những dòng nước hoa ô tô cao cấp được chủ xế yêu thích nhất ở Hàn Quốc. Hiện đây là sản phẩm có doanh thu cao nhất thập kỷ của Bullsone.

  Dung tích : 110ml
  Dòng : Grasse
  Thương hiệu : Bullsone – Hàn Quốc
  Xuất xứ : Made in Korea

  Mùi hương White Musk của Bullsone Grasse l’Esterel là biểu tượng sự ấm áp, đầy nam tính. Với mẫu nước hoa ô tô thiết kế cổ điển truyền thống Pháp thành phần chính là xạ hương (ấm nồng nhưng không gắt) và có mùi hương đặc trưng của hoa nhài phương Đông tại lớp hương giữa. Hương đầu là hương ylang và hoa lily tinh tế kết hợp sự gợi cảm của hoa hồng và hoa nhài mang đến cảm giác tươi mát, dễ chịu và thoải mái khi lái xe.

  Nhóm hương: WHITE MUSK

  Hương đầu: Hoa lily, ylang ylang

  Hương giữa: Hoa nhài, hoa hồng

  Hương cuối: Xạ hương, phấn hoa

   

   

   

   

  Hướng dẫn sử dụng:
  - Mở nắp chính bằng cách xoay ngược theo chiều kim đồng hồ.
  - Tháo lớp đậy hương, vặn nắp lại cho chặt.
  - Dùng băng dính 2 mặt cố định lọ trên xe theo vị trí thích hợp.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo