• Bóng chữa cháy dập lửa công ty, văn phòng, nhà xưởng, chung cư ELIDE FIRE ELB01 Made in Thai Land 1.3 kg

  Hãng: THÁI LAN

  Sản phẩm: Bóng chữa cháy ELIDE FIRE ELB01 (1.3 kg)

  Xuất xứ: Thái Lan

  Công dụng: Chữa cháy tự động hiện đại nhất thế giới

   

  Giá tại OGODA: 2.450.000₫ Giá thị trường: 2.789.000₫

  Bóng cứu hỏa/bóng chữa cháy Elide Fire là thương hiệu có 23 năm kinh nghiệm, có xuất xứ từ Thái Lan. Bóng cứu hỏa Elide Fire có khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng vì: hàm lượng chất chữa cháy trong bột bóng cực kì cao (92% thành phần), độ mịn của bột tối ưu và sự khuếch tán xa đến 4m bán kính tính từ tâm quả bóng.

  Sản phẩm bóng cứu hỏa / bóng chữa cháy Elide Fire rất dễ sử dụng, thậm chỉ trẻ em và người lớn tuổi đều có thể sử dụng để dập lửa mà không cần huấn luyện kĩ năng gì đặc biệt. Điều này giảm thiểu các nguy hiểm và rủi ro khi  đến gần đám cháy.

  Chức năng tự động kích hoạt khi gặp lửa, khiến quả bóng luôn chủ động trong mọi tình huống (chủ nhà đi vắng, chủ nhà ngủ trên lầu...) , đồng thời âm thanh phát ra khi kích hoạt lên đến 140db thay cho tiếng còi báo cháy, sẽ giúp thu hút sự chú ý của người xung quanh.

  Hiện, Elide Fire có 3 dòng sản phẩm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của người dân trong vấn đề PCCC:

  MUA BÓNG ELIDE FIRE CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

  OGODA.vn tự hào là đơn vị tiên phong và hàng đầu các sản phẩm chăm sóc xe ô tô và sản phẩm bóng chữa cháy tự động hiện đại nhất thế giới hiện nay – bóng cứu hỏa Elide Fire.

  Mua bóng chữa cháy Elide Fire từ OGODA.vn tức là quý khách hàng đang mua sản phầm trực tiếp từ nhà sản xuất Thái Lan. Qúy khách sẽ được tư vấn và cung cấp hàng chính hãng, có bảo hành từ nhà sản xuất và giá tốt nhất Châu Á.

  (Hotline mua sản phẩm: 0909.432.755)

  BÓNG ELIDE FIRE THÍCH HỢP ĐẶT Ở VỊ TRÍ NÀO?

  Nhà xưởng, kho hàng, bãi xe tầng hầm, căn hộ chung cư, nhà phố không lối thoát hiểm, bệnh viện, phòng khám, cửa hàng tạp hóa, trường học, phòng thí nghiệm, rạp chiếu phim, sân khấu,…

  ELIDE FIRE PHÁT HUY TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

  1.Chữa cháy thủ công: Khi phát hiện xảy ra hỏa hoạn bạn hãy lấy quả bóng ném vào đám cháy càng sớm càng tốt. Quả bóng sẽ phát huy tác dụng khi tiếp xúc với lửa trong vòng 3 giây, quả bóng nổ tung làm bung các chất bột khô chữa cháy và dập tắt những ngọn lửa ngay lập tức trong phạm vi 8m-10m vuông.


  2.Chữa cháy tự động: Bạn hãy đặt những quả bóng chữa cháy Elide Fire ở những nơi

  có nguy cơ hoặc tiềm tàng dễ xảy ra hỏa hoạn để phòng ngừa như: Nhà xưởng, Nơi có ổ nguồn điện, Nhà bếp, Trên xe ô tô… Quả bóng sẽ tự động kích hoạt và bung lượng bột bên trong dập tắt lửa kịp thời khi chúng ta không có mặt giúp ngăn chặn ngọn lửa bùng phát thành những đám cháy lớn.

  TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA ELIDE FIRE?

  - Bóng chữa cháy Elide Fire được cấp bằng sáng chế của 145 quốc gia trên thế giới và hiện nay đã có hơn 40 triệu quả bóng Elide Fire đến tay người tiêu dùng.

  - Bóng có hạn sử dụng lên đến 06 năm và không cần tốn chi phí kiểm tra bảo dưỡng, các chất bột chữa cháy bên trong không gây hại cho con người, động vật và môi trường.

  - Bóng tự động kích hoạt khi tiếp xúc với lửa trong vòng 3 giây mà không cần có tác động bởi bàn tay con người.

  – Bóng chữa cháy dập tắt hiệu quả những đám cháy trong phạm vi 8-10 mét vuông.

  – Nơi sản xuất: Chứng nhận sản xuất CE từ Thái Lan

  BẢNG SO SÁNH BÓNG ELIDE FIRE VÀ BÌNH CHỮA CHÁY TRUYỀN THỐNG:

  VIDEO HƯỚNG DẪN

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo