• Nước Rửa Xe Sonax Có Tốt Không?

  Đăng ngày  30/11/2020
  bởi NGUYỄN HỒNG PHÚC

  Đây chính là một trong những câu hỏi khá phổ biến với bất cứ ai có nhu cầu tìm kiếm nước rửa xe phù hợp cho nhu cầu rửa xe tại nhà của mình. Để trả lời cho câu hỏi: “Nước rửa xe Sonax có tốt không?” thì ngay dưới đây thôi OGODA sẽ giải quyết giúp bạn.

  Giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi quan tâm nước rửa xe Sonax

  Nước rửa xe  Sonax có tốt không?

  Tốt chứ, tất nhiên là tốt rồi nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả. Và tất nhiên nó là tiền nào của đấy rồi

  Nước rửa xe Sonax có nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

  Sonax – thương hiệu chăm sóc xe máy, ô tô chuyên nghiệp của Đức được thành lập năm 1949. Thuộc thương hiệu chăm sóc ô tô toàn cầu, được sử dụng phổ biến trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm của Sonax tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tiêu chuẩn về môi trường, chứng nhận ISO9001.

  Chính vì vậy, các sản phẩm của Sonax nói chung hay nước rửa xe bọt tuyết Sonax nói riêng thì chất lượng đảm bảo cao, tốt – đứng đầu trong sản phẩm chăm sóc xe hơi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng.

  Nước rửa xe bọt tuyết Sonax có giá bao nhiêu? Chứa bao nhiêu lít?

  Với chất lượng vượt trội kể trên, cùng với thương hiệu uy tín. Nước rửa xe Sonax có giá thành tương đối cao, hơn hẳn nhiều lần so với những dòng hóa chất rửa xe chuyên dụng thông thường, 1 chai 1 lít và còn rất nhiều dòng với kích cỡ khác nhau.

  Một người bạn của OGODA tâm sự như sau:

  Thú thật là mình chẳng biết gì về nước rửa xe, đi đến tiệm nào nó rửa gì thì chịu cái đó chứ biết sao. Kể từ khi qua lại với OGODA mới được giới thiệu và tư vấn, xong mua về rửa mới thấy đã, sướng lắm.

  Nó có tác dụng tẩy sạch mọi vết bẩn, bụi bám cứng đầu trên vỏ xe mà đảm bảo không làm ảnh hưởng hay trầy xướt lớp sơn”. Thằng bạn em còn nhấn mạnh thêm là nước rửa xe Sonax là loại dung dịch rửa xe duy nhất trên thị trường có hương thơm tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại nên em vô cùng yên tâm các bác ạ.
  Chắc từ nay xe em chỉ dùng Sonax để rửa thôi.

  Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
  Để lại ý kiến
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo