• Nước Rửa Xe Sonax

  Đăng ngày  30/11/2020
  bởi NGUYỄN HỒNG PHÚC

  Sonax là hãng cung cấp nước rửa xe và chăm sóc xe phổ biến trên thế giới. Các loại nước rửa xe Sonax đến từ Đức được tin dùng bởi hàng triệu người sở hữu xe ô tô trên thế giới. Các sản phẩm của Sonax đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên thế giới. Cùng OGODA.vn tìm hiểu về loại nước rửa xe Sonax này nhé!

  Sonax 314300 – Nước rửa xe đậm đặc (1lít)

  Nước rửa xe Sonax đậm đặc là một công thức hoàn hảo mang lại hiệu quả cao, không chứa phốt phát, dễ dàng trung hòa các chất bụi bẩn cứng đầu mà không làm hỏng hoặc tước lớp bảo vệ sơn. Các chất hoạt động bề mặt anion đặc biệt bên trong, bám dính vào các hạt bụi bẩn và hoạt động như chất nhũ hóa hấp thụ và hòa tan các giọt dầu.Nước rửa xe Sonax đậm đặc luôn luôn phải có cho bất kỳ quy trình chăm sóc xe ô tô – xe máy nào. Dung dịch rửa xe này không chỉ an toàn có mùi thơm rất dễ chịu mà còn làm cho lớp sơn xe trở nên bóng đẹp hơn. Khi để xe ngoài trời sau khi rửa, lớp sơn xe phản ra một ánh sáng rực rỡ. Tuy sản phẩm có thể làm sạch sẽ bề mặt sơn nhưng nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp sáp wax, hay ceramic. Ngoài ra, sau khi rửa sạch, sản phẩm không để lại đốm nước hoặc vệt sau khi rửa như các sản phẩm khác.

  Sonax gợi ý các rửa xe 2 xô để cho kết quả tốt nhất. Cũng có thể được sử dụng trong bình bọt tuyết.

  Đặc điểm nổi bật của nước rửa xe Sonax

  • An toàn cho lớp sơn xe, lớp wrap, ceramic…
  • Công thức giàu chất hoạt động bề mặt
  • Phosphate miễn phí, công thức trung tính pH
  • Hành động bọt dày và mùi hương dễ chịu
  • Nhẹ nhàng trên bề mặt sơn – sẽ không tước sáp
  • Để lại một ánh sáng rực rỡ, sạch sẽ không có đốm
  • Có thể được sử dụng trong bất kỳ súng bọt hoặc máy rửa áp lực
  • Công thức cực kỳ đậm đặc (khi lắc nó đậm đặc như mật ông lóng lánh rất đẹp và thơm)

  Hướng dẫn sử dụng dung dịch rửa xe Sonax

  1. Xịt nước sạch trước để loại bỏ sơ bụi bẩn và làm ướt bề mặt.

  2. Đo hai 2 nắp nước rửa xe SONAX đậm đặc vào một thùng 20 lít nước thường sạch.

  3. Dùng khăn microfiber hoặc găng tay rửa xe từ trên xuống

  4. Rửa sạch với nước sạch và lau ngay bằng vải mềm microfiber nhé!

  Đánh giá của khách hàng về xà phồng rửa xe Sonax

  Anh Nhân ở Thủ Dầu Một Bình Dương

  Quyết định dùng thử sản phẩm rửa xe Sonax vì hiện tại tôi đang sử dụng wax Sonax Polymer Net Shield.

  1. Cách sử dụng: Không có nhiều khác biệt khi so sánh với nước rửa xe Meguiar. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy bọt bám lâu trên xe hơn với Meguiar. Tôi không thấy bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý trong mức độ tẩy rửa của 2 sản phẩm dung dịch rửa xe.
  2. Kết quả: Sáng bóng vượt trội so với Meguiars sau khi rửa. Nhưng thật khó để xác nhận vì độ bóng có thể còn sót lại từ sáp Sonax (áp dụng vài tháng trước). Nó không ảnh hưởng tới lớp wax.
  3. Khuyến nghị: Nếu bạn đang sử dụng nước rửa xe thông thường như Pallas hay cao cấp như dung dịch nước rửa xe 3M, Meguiar, hãy mua ngay Sonax sau khi dùng hết nhé.

  Anh Đạt Đồng Nai

  Đây là nước rửa xe yêu thích của tôi. Tôi đã sử dụng loại dung dịch này trong khoảng năm năm cùng với các loại nước rửa xe khác. Có lúc tui mua 5 chai tặng bên OGODA.vn cho anh em trong cơ quan dịp tết. Nó không phải là mạnh nhất về độ tẩy rửa hoặc kinh tế nhất so với các sản phẩm rẻ tiền khác. Nó không có nhiều tính năng như một số loại xà phồng rửa xe khác (ví dụ như mùi hương, v.v.). Tuy nhiên, có thể coi là thương hiệu “nước rửa xe hơi” tốt nhất và đa dụng nhất. Tôi dự định tiếp tục sử dụng nó lâu dài.

  Chí Nhân Quận 1

  Đây là một loại nước rửa xe tuyệt vời!

  Ưu điểm: Mùi dễ chịu, làm sạch lớp sơn không để lại vệt/cặn sau khi rửa, độ pH trung tính để nó không làm mất đi lớp wax của bạn, Giá trị tốt cho số tiền bạn nhận được, rất nhanh, an toàn hơn cho sơn của bạn

  Nhược điểm: không có

  Hãy nhớ luôn luôn sử dụng phương pháp 2 xô với khăn lau xe chất lượng cao để có kết quả tốt nhất!

  Nó trên cả...........  tuyệt vời.

  Lời kết

  Như đã nêu trên cùng với các đánh giá từ khách hàng, có thể thấy nước rửa xe Sonax rất hiệu quả và phù hợp với những người đang muốn rửa chăm sóc xe hơi mình một cách chi tiết và an toàn. Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại vẻ ngoài sáng bóng sau mội lần rửa. Đừng chần chừ khi xem xét mua nước rửa xe Sonax nhé! Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm đúng địa chỉ bán nước rửa xe Sonax chính hãng để tránh mua phải hàng nhái. OGODA.vn là nơi bán nước rửa xe lâu năm nhất và tốt hàng đầu hiện nay về độ uy tính, giá cả phải chăng và dễ tìm kiếm sản phẩm.

  Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
  Để lại ý kiến
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo